Artemine Tạo đột phá công nghệ lớn

Artemine Tạo đột phá công nghệ lớn, Giới thiệu Khai thác Công cộng

ICO đang lan rộng khắp nơi. Ngay cả khi tính đến lệnh cấm ICO của chính phủ Trung Quốc, số ICO vẫn tiếp tục tăng với nhiều trong số đó tiếp tục tiến lên phía trước.

Hơn nữa, khi tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn, người tiêu dùng đang tìm cách tham gia với những người chấp nhận sớm và lợi dụng lợi nhuận khai thác.

Khai thác thủ công, không có thiết bị khai thác

Minereum (MNE), hợp đồng thông minh tự khai thác đầu tiên được tạo ra, đã phát hành phiên bản 2.0 mang tên Artemine. Nền tảng mới này nhằm tiếp tục sự phát triển của công nghệ khai thác hợp đồng thông minh với các lợi ích và tính năng bổ sung cho người dùng.

Artemine tạo ra một bước đột phá về mặt kỹ thuật chính bằng cách giới thiệu về khai thác công cộng, cho phép bất cứ ai cũng có thể khai thác đồng xu thủ công mà không cần thiết bị khai thác.

Hơn thế nữa, như một phần của lộ trình Artemine, một Nhà máy ICO sẽ được tạo ra, như là một bản cập nhật cho Dịch vụ Sáng tạo Token đã tồn tại cho phép bất kỳ ai tạo ra một token Ethereum đầy đủ chức năng để đổi lấy một khoản phí nhỏ của MNE.

Nhà máy ICO, cùng với một nền tảng cho phép tạo ra các token, người dùng sẽ có thể tạo ra hợp đồng thông minh của riêng ICO của họ, giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình thiết lập một ICO. Tất cả các tính năng này trong hệ sinh thái Artemine đều có sẵn cho số lượng ARTE mang tính tượng trưng, token của Artemine.

Artemine sẽ được đưa ra làm ICO bắt đầu từ ngày 14 tháng 9. ETH và MNE sẽ được chấp nhận tại ICO và tất cả các MNE nhận sẽ được đốt cháy. Một mức tiền thưởng sẽ được áp dụng để các nhà đầu tư sớm ở ICO nhận được phần thưởng lớn hơn các nhà đầu tư sau này.

Tự do Genesis

Ngoài việc đơn giản là sự tự do tạo ra bởi nhà máy ICO và việc tự khai thác, điều quan trọng cần lưu ý là trong nguyên tắc tự khai thác, khái niệm địa chỉ genesis (địa chỉ gốc) được đưa ra.

Artemine sẽ cố gắng tạo ra một thị trường mới bằng cách cho phép người tiêu dùng tự bán địa chỉ gốc mà không cần người trung gian, người trao đổi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Việc bán sẽ tiến hành trực tiếp thông qua một hợp đồng thông minh trong một giao dịch peer-to-peer.

Trong khi một số người dùng đồng tiền crypto phi kỹ thuật có thể cảm thấy thông tin này khá rối rắm, điều này sẽ tạo ra khả năng cấu thành một thị trường phân quyền mới.

Không chỉ có thị trường hiện tại mà đồng xu được giao dịch đang tồn tại, nền tảng mới sẽ tạo ra một thị trường nơi sự kiểm soát đầy đủ địa chỉ gốc sẽ được giao cho người sử dụng. Các địa chỉ được bán và chuyển giao với sự bảo mật đầy đủ của Blockchain.

Để biết thêm thông tin, hãy xem qua Artemine trên Twitter hoặc dành vài phút để lướt qua tài liệu thông tin của họ. Sự thay đổi căn bản mà Minereum đưa ra thị trường tiếp tục với việc phát hành Artemine.


BẢN QUYỀN THUỘC SỞ HỮU CỦA KIWIGROUP.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIWI GROUP
Hotline: 0933 866 979 | Mail: info@kiwigroup.com.vn | Web: KiwiGROUP.com.vn | Facebook.com/kiwigroup.com.vn

GROUP CỘNG ĐỒNG CRYPTO CURRENCY VIỆT NAM
https://www.facebook.com/groups/Crypto.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here