Card đồ hoạ AMD CHÁY HÀNG trong “VÀI PHÚT” NHỜ CRYPTO

Card đồ hoạ AMD mới bán hết trong vài phút giữa tình hình khai thác Crypto bùng nổ

Nhà sản xuất chip AMD đã tung ra một card đồ hoạ mới (GPU) vào đầu tuần này và sản phẩm này đã nhanh chóng bán hết trong vài phút.

Các blogger công nghệ đã theo dõi chặt chẽ việc phát hành Vega 56, được phát hành trên các thị trường trực tuyến phổ biến như Newegg và Ebay vào ngày 28 tháng 8. Theo dự kiến – do nhu cầu GPU khổng lồ của những người khai thác tiền mã hóa trên thế giới – phần lớn danh mục đã không còn sau năm phút đầu tiên.

Tình trạng còn trầm trọng hơn nữa khi có một báo cáo rằng các vấn đề về sản xuất đã dẫn đến việc hạn chế nguồn cung cấp cho card Vega mới (được bán ở hai dạng) và tin đồn rằng các nhà phân phối có thể tăng giá chào bán để tăng doanh thu giữa lúc nhu cầu khổng lồ.

Trước đây, CoinDesk đã đưa tin rằng các công ty như AMD cũng như nhà sản xuất GPU của đối thủ Nvidia đang cố gắng tận dụng dòng người mua GPU, những người đang tìm kiếm để sử dụng phần cứng khai thác tiền mã hóa như ethereum. Khai thác là một quá trình sử dụng nhiều năng lượng, qua đó các giao dịch mới được thêm vào một blockchain, tạo ra các token mới như một phần thưởng trong quá trình.

Còn nữa, AMD vẫn chưa đặt cược về khả năng của cryptocurrency, tuyên bố hồi đầu mùa hè này về thu nhập rằng họ không coi kỹ thuật này như một cơ hội dài hạn.

Điều đó nói rằng, công ty có lẽ đã lặng lẽ làm việc để cải thiện điều kiện cho các thợ mỏ cryptocurrency sử dụng sản phẩm của họ, thể hiện bằng việc phát hành phần mềm driver liên quan đến khai thác vào đầu tháng này.


BẢN QUYỀN THUỘC SỞ HỮU CỦA KIWIGROUP.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIWI GROUP
Hotline: 0933 866 979 | Mail: info@kiwigroup.com.vn | Web: KiwiGROUP.com.vn | Facebook.com/kiwigroup.com.vn

GROUP CỘNG ĐỒNG CRYPTO CURRENCY VIỆT NAM
https://www.facebook.com/groups/Crypto.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here