CRYPTO CURRENCY LÀ GÌ ?

Một cryptocurrency (hay crypto currency) là một tài sản kỹ thuật số được thiết kế để hoạt động như một phương tiện trao đổi bằng cách sử dụng mật mã để đảm bảo các giao dịch và để kiểm soát việc tạo thêm các đơn vị tiền tệ. Cryptokurrencies là một tập con của các loại tiền tệ khác nhau, hoặc cụ thể của các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Bitcoin đã trở thành mật mã đầu tiên được phân cấp vào năm 2009.  Kể từ đó, nhiều mật mã đã được tạo ra.  Đây thường được gọi là altcoins, như một hỗn hợp của bitcoin thay thế.  Bitcoin và các dẫn xuất của nó sử dụng kiểm soát phi tập trung so với các hệ thống ngân hàng / ngân hàng điện tử tập trung.  Việc kiểm soát phân quyền có liên quan đến việc sử dụng cơ sở dữ liệu giao dịch blockchain của bitcoin trong vai trò của một sổ cái phân phối.

CRYPTO CURRENCY LÀ MỘT SẢN PHẨM CỦA CÔNG NGHỆ DỰA TRÊN CÁC THUẬT TOÁN ĐỂ TỔNG HỢP VÀ QUẢN LÝ CÁC GIAO DỊCH THÔNG QUA CÁC CON SỐ ĐƯỢC MÃ HOÁ.

cryptocurrency 02

Ngày nay có rất nhiều loại tiền CRYPTO CURRENCY ra đời với rất nhiều hình thức thanh toán và giao dịch khác nhau các bạn có thể tham khảo thị trường CRYPTO trên trang website rất nổi tiếng: http://coinmarketcap.com/
—————————-
Follow Us: hãy tham gia cộng đồng để được giải đáp thắc mắc và cập nhật thông tin nhanh hơn
Website chính thức: CRYPTO.edu.vn
Facebook Group:
Cập nhật video mới nhất về các loại CRYPTO tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_3sqw4xV2nMvWyh_z0LMSw
Like Fanpage chính thức của Cộng Đồng tai: https://fb.com/CongDongCryptoCurrency

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here