DMG gã khổng lồ Nhật Bản tham gia khai thác Bitcoin

Gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản DMG tham gia cuộc đua Khai thác Bitcoin

Những thay đổi pháp lý gần đây để hợp pháp hóa bitcoin như là một phương thức thanh toán tại Nhật Bản cùng với sự phát triển chung của các cryptocurrency phổ biến thúc đẩy thương mại điện tử và tập đoàn internet DMM tuyên bố sự xâm nhập của nó vào khai thác cryptocurrency.

Trong thông báo của mình, DMM tại Tokyo đã tiết lộ chi tiết về kế hoạch khai thác bitcoin của nó với sự ra đời của ‘Virtual Currency Division’ (Bộ phận Tiền tệ Ảo) sẽ giám sát hoạt động của ‘DMM Mining Farm’, dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới. Trong khi trang trại khai thác nhằm mục đích để “hoàn thành thử nghiệm thành công” vào tháng sau, DMM đã xác nhận ý định của mình để thúc đẩy sản xuất đầy đủ vào cuối năm nay.

Một đoạn trích từ thông báo của trang trại khai thác “quy mô lớn”:

“Trang trại Khai thác DMM” sẽ vận hành ở quy mô lớn, được sản xuất tại Nhật Bản với quy mô hoạt động chưa từng có của bất kỳ nhà khai thác trong nước nào… Trong năm 2018, DMM sẽ là một trong 10 mỏ khai thác lớn nhất ở thế giới.

Trong khi DMM giữ lại thông tin chi tiết về công suất khai thác dự kiến, phần cứng hoặc sản lượng bitcoin mong muốn hoặc bất kỳ tiền tệ mã hóa nào được khai thác, hoạt động của tập đoàn nhằm mục đích xếp hạng “trong ba công ty khai thác đứng hàng đầu thế giới về quy mô.” Đáng chú ý, tuyên bố nhấn mạnh Bitcoin và Ethereum là hai tiền tệ ảo “dự kiến sẽ là tiền tệ của thế hệ tiếp theo” mà không nêu rõ rằng nó sẽ khai thác cryptocurrency nào.

Hơn nữa, DMM cũng đang trong quá trình phát triển một hoạt động khai thác đám mây sẽ được mở cửa cho công chúng. “DMM Cloud Mining” (Khai thác Đám mây DMM) sẽ được điều hành trực tiếp bởi Bộ phận Tiền tệ ảo của DMM. Dự án khai thác của DMM đến trong vòng một tuần trước khi một công ty khổng lồ khác của Nhật Bản là GMO thông báo kế hoạch đưa ra hoạt động khai thác vào nửa đầu năm 2018. Tập đoàn Nhật Bản này đã đưa ra thị trường trao đổi bitcoin vào đầu năm nay do nhu cầu về các loại tiền tệ kỹ thuật số ở Nhật.

Được thành lập vào năm 1999, DMM có trụ sở tại Tokyo có lẽ được biết đến nhiều nhất trên toàn cầu nhờ công ty con của DMM.com Securities, công ty forex lớn thứ hai trên thế giới với khối lượng giao dịch.


BẢN QUYỀN THUỘC SỞ HỮU CỦA KIWIGROUP.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIWI GROUP
Hotline: 0933 866 979 | Mail: info@kiwigroup.com.vn | Web: KiwiGROUP.com.vn | Facebook.com/kiwigroup.com.vn

GROUP CỘNG ĐỒNG CRYPTO CURRENCY VIỆT NAM
https://www.facebook.com/groups/Crypto.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here