EasyMINE Nhắm đến Quản lý Khai thác Thông minh

Khai thác crypto luôn luôn được coi là một ngành kinh doanh béo bở, nhưng với những khó khăn cũng như sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác – thị trường càng ngày càng khó tiếp cận hơn.

Ngày nay, việc khai thác đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn so với cách đây vài năm; tuy nhiên, nếu được quản lý tốt, một hoạt động khai thác vẫn có thể thành công.

EasyMINE đang tìm cách lấp đầy một vị trí thích hợp cho những người khai thác muốn duy trì mối liên hệ và lợi nhuận với điều họ gọi là Nền tảng Quản lý Khai thác thông minh.

Không cần con người

Khi khai thác, công việc đòi hỏi không có gì nhiều ngoài một GPU tốt và điện rẻ tiền, việc trở thành một bộ phận của một nhóm thợ mỏ rất dễ dàng. Tuy nhiên, ngày nay, hầu hết việc khai thác đang được thực hiện bởi các bể rộng lớn với ngân sách khổng lồ và quan trọng hơn là các công trình phù hợp để duy trì hiệu quả cao nhất.

Mức độ cạnh tranh sẽ cao cho thợ mỏ đào theo sở thích, thậm chí các thợ mỏ tầm trung, và đây là nơi mà easyMINE tin rằng nó có thể giúp đỡ bằng cách loại bỏ yếu tố giám sát thường được con người thực hiện.

Để duy trì lợi nhuận trong khi khai thác, cần phải duy trì sự cân bằng tinh tế giữa hiệu suất, độ ổn định và tiêu thụ năng lượng. Đối với một người khai thác cá nhân, đây là điều vừa khó khăn và vừa tốn thời gian.

Bằng cách sử dụng một nền tảng quản lý mỏ như easyMINE, mức độ tối ưu hóa cao có thể đạt được hiệu quả hơn nhiều.

Không chỉ là tự động hóa

Tiến sĩ Andrzej Buller, chuyên gia về nghiên cứu máy tính của nhóm easyMINE giải thích: “Những gì chúng tôi có trong đầu đã vượt xa sự tự động hóa đơn giản. Hệ thống của chúng tôi sẽ có khả năng học hỏi từ kinh nghiệm trước, rút ra kết luận từ những dữ liệu tích lũy và áp dụng chúng vào các tình huống mới.”

Công nghệ mà nhóm easyMINE đề cập đến như là Quản lý Khai thác tự trị (ACMC) sẽ có thể giải quyết các vấn đề quản lý mỏ như duy trì ổn định, nâng cao hiệu quả và thực hiện các chiến lược hoạt động dài hạn.

Giải pháp ba cấp

Công nghệ cốt lõi của easyMINE được tổ chức thành ba tầng riêng biệt. Cấp độ đầu tiên của ACMC sẽ giải quyết trực tiếp việc ngăn ngừa tai nạn nhằm giảm thiểu thời gian chết do đóng băng, khởi động lại và tắt máy.

Mức thứ hai phức tạp hơn, như easyMINE tuyên bố công nghệ của họ sẽ chủ động tìm kiếm để nâng cao hiệu quả tổng thể của quy trình khai thác bằng cách sửa đổi các tham số vận hành khác nhau và đánh giá các mô hình hành vi kết quả.

Cuối cùng, lớp thứ ba sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các chiến lược và mục tiêu dài hạn.

Chia sẻ kinh nghiệm

EasyMINE cũng tuyên bố rằng tất cả các máy trong mạng lưới của họ sẽ có thể chia sẻ kinh nghiệm với nhau để cải thiện hiệu suất tổng thể của việc khai thác.

“Chúng tôi chắc chắn rằng, nhờ các thuật toán này, easyMINE sẽ cung cấp tốc độ tính toán tuyệt vời, mức độ ổn định cao và giảm chi phí vận hành”, Andrzej Belczak, đồng sáng lập và giám đốc tài chính của dự án nói.


BẢN QUYỀN THUỘC SỞ HỮU CỦA KIWIGROUP.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIWI GROUP
Hotline: 0933 866 979 | Mail: info@kiwigroup.com.vn | Web: KiwiGROUP.com.vn | Facebook.com/kiwigroup.com.vn

GROUP CỘNG ĐỒNG CRYPTO CURRENCY VIỆT NAM
https://www.facebook.com/groups/Crypto.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here