GMO Internet của Nhật Bản Lộ diện Kế hoạch Khai thác Crypto

Công ty GMO Internet của Nhật đã công bố việc khai trương một kế hoạch kinh doanh khai thác crypto mới.

GMO, được thành lập vào đầu những năm 1990, bước vào không gian mã hóa lần đầu với một giao dịch vào tháng Năm. Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web và một loạt các dịch vụ kỹ thuật số khác đang mở rộng danh mục đầu tư của mình với hoạt động khai thác crypto, dự kiến sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2018.

Theo báo cáo từ GMO, cơ sở khai thác sẽ được đặt ở một nơi nào đó ở Bắc Âu và sẽ sản xuất tới 500 petahashes mỗi giây (PH / s). Hiện tại, mạng bitcoin đã được tích luỹ khoảng xấp xỉ 5.68 exahashes mỗi giây (EH / s).

Đó là một sự ra mắt đáng chú ý, vì GMO là một công ty dịch vụ số được thành lập với cổ phiếu niêm yết công khai.

GMO cũng cho biết kế hoạch “nghiên cứu và phát triển các chip bán dẫn (các chip khai thác) sử dụng công nghệ xử lý 7nm hiện đại”, làm việc với các đối tác giấu tên. Ngoài ra, công ty chỉ ra rằng nó có thể chuyển đến việc bán phần cứng nó tạo ra cho bên thứ ba.

Tiếp theo đó, GMO cho biết họ có kế hoạch bắt đầu cung cấp các dịch vụ khai thác đám mây, qua đó khách hàng có thể mua một lượng tiền nhất định trong một khoảng thời gian để có thể kiếm được bitcoin. Đáng chú ý, công ty cũng có kế hoạch sử dụng mỏ khai thác để hỗ trợ trao đổi cryptocurrency của nó, với đồng tiền tạo ra được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản cho thị trường của nó.

Thông báo này đi kèm theo một dự án điểm trung thành dựa trên blockchain từ GMO.

Khai phá dữ liệu bằng cryptocurrency là quá trình sử dụng nhiều năng lượng, qua đó các giao dịch mới được thêm vào một blockchain, tạo ra các đồng xu mới như một phần thưởng trong tiến trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here