ICO của Kik mục tiêu 75 triệu USD

Mục tiêu 75 Triệu USD: ICO của Kik Khởi đầu với một số vụ lừa đảo nhỏ và lượng cầu lớn

ICO chính thống có thể cuối cùng đã xuất hiện.

Đợt bán token đầy kì vọng của gã khổng lồ mạng liên lạc xã hội Kik, cho người mua cơ hội mua các token làm nền tảng cho các ứng dụng trong tương lai trên nền tảng của nó, được đưa ra lúc 9 giờ sáng theo giờ EST. Tổng cộng, Kik đang tìm cách gây 125 triệu USD thông qua ICO, mặc dù nó đã huy động được 50 triệu USD từ việc bán token riêng, tên là Kin, cho các nhà đầu tư tổ chức.

Sắp tới, các token còn lại sẽ được bán thành hai phần: ngày hôm nay bán cho phép các nhà đầu tư mua đến 15,2 ETH token Kin, bất kỳ token còn lại nào sẽ được bán vào ngày mai nếu giới hạn không đạt được.

Mặc dù khó xác định các số liệu chính xác, nhưng các số liệu sơ bộ cho thấy Kik đang hoạt động tốt so với các ICO lớn tập trung nhiều hơn vào người sử dụng công nghệ bền vững khác. Để đáp lại yêu cầu bình luận, Kik từ chối xác nhận số tiền đã gậy được cho đến nay, cho biết số tiền gây quỹ cuối cùng của nó sẽ được đăng trên trang web của mình vào ngày mai.

Tuy nhiên, việc gây quỹ Kik sẽ giúp đẩy tổng số thu được của ICO cho đến nay. Theo dữ liệu từ CoinDesk ICO Tracker, hơn 1,8 tỷ USD đã được huy động thông qua phương thức cấp vốn.

 Lừa đảo và khiếu nại

Dĩ nhiên không thể nói rằng không có vấn đề với việc bán hàng.

Trước khi ra mắt, một URL giả mạo đã được phân phối trên các phương tiện truyền thông xã hội nói dối rằng ICO đã bắt đầu 40 phút trước khi ra mắt chính thức. Địa chỉ độc hại này đã thu được 70,9 ether (21,656.82 đô la), và một số khoản quyên góp cho trang web lừa đảo là khá lớn, với khoản thanh toán lên đến 5 ether (1,527.20 đô la) được gửi trong ngày hôm nay.

Lừa đảo câu lợi nhuận và các chương trình độc hại khác đang xuất hiện thường xuyên xung quanh các chương trình đầu tư. Tháng trước, những kẻ lừa đảo ICO đã đánh cắp 500.000 đô la từ những người ủng hộ dự án blockchain Enigma sau khi hệ thống an ninh bị đột nhập.

Hơn nữa, có một số vấn đề được báo cáo khi một cuộc kiểm toán được xuất bản bởi công ty bảo mật hợp đồng thông minh Zeppelin Solutions đã phát hiện ra các vấn đề với mã của Kik.

Zeppelin Solutions xuất bản đánh giá đầy đủ hoàn chỉnh các lỗi, nhận xét và chỉnh sửa, và một số đã đến Twitter để tuyên bố sự phẫn nộ của họ. Ở đó, nhà nghiên cứu blockchain Udi Wertheimer đã khẳng định rằng “không thể tin được” rằng Kik đã không giải quyết vấn đề trước khi bán.

Phản ứng có thể dễ hiểu hơn vì việc bán hàng là một trong những phản ứng được mong đợi nhiều nhất do sự quen thuộc của thương hiệu Kik.

Như vậy, các nhận xét có thể sẽ bổ sung cho câu chuyện mà ICO có thể hưởng lợi từ khung thời gian phát triển dài hơn do sự kết hợp độc đáo (và vẫn chưa được kiểm tra) sự huy động vốn và công nghệ thực nghiệm.


BẢN QUYỀN THUỘC SỞ HỮU CỦA KIWIGROUP.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIWI GROUP
Hotline: 0933 866 979 | Mail: info@kiwigroup.com.vn | Web: KiwiGROUP.com.vn | Facebook.com/kiwigroup.com.vn

GROUP CỘNG ĐỒNG CRYPTO CURRENCY VIỆT NAM
https://www.facebook.com/groups/Crypto.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here