PlusCoin ra mắt Toàn cầu

PlusCoin ra mắt Toàn cầu. DS Plus Công bố ICO bắt đầu từ ngày 10/09

Ở khắp mọi nơi, PlusCoin đang được gọi là “Đồng tiền mã hóa của công chúng”. Một phong trào ở cấp cơ sở đang diễn ra nhanh chóng và các chuyên gia về cryptocurrency đang lưu ý rằng – PlusCoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên mà người sử dụng thông thường muốn sở hữu và sử dụng.

Tại sao vậy? PlusCoin được tích hợp hoàn toàn vào thị trường di động của ứng dụng iOS và Android đang khá thành công, DS Plus. Người nắm giữ PlusCoin có thể mua hàng bằng cryptocurrency, và quá trình này vô cùng dễ dàng.

PlusCoin được tích hợp vào nền tảng DS Plus (http://app.dsplus.pro/). DS Plus là công ty dẫn đầu thị trường trong số các chương trình quảng cáo di động và đang đưa PlusCoin đến với mọi người và doanh nghiệp hàng ngày ở mọi nơi.

Sau chiến dịch bán hàng thành công lớn, những người tại DS Plus chính thức công bố sự ra đời của ICO PlusCoin. 21.000.000 PLC đang được mọi người lưu giữ và 1544 doanh nghiệp đối tác đã đồng ý tham gia vào PlusCoin MarketPlace.

ICO PlusCoin đang được khởi động! – Hai Thông báo lớn từ DS Plus

  1. PlusCoin đã sẵn sàng. ICO PlusCoin sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9, và sẽ tiếp tục cho đến ngày 10 tháng 11.

ICO sẽ được thực hiện theo ba giai đoạn:

Một token = 3300 PlusCoin (PLC)

Giai đoạn Một: 9/10 – 9/29: 10 USD cho mỗi token

Giai đoạn 2: 9/29 – 10/10: 11,5 USD cho mỗi token

Giai đoạn Ba 10/10 – 11/10: 13 USD cho mỗi token

Tiền thưởng có sẵn khi mua token hàng loạt

 

Chiến dịch tiền thưởng diễn ra trong toàn bộ thời gian của ICO – Được khen thưởng vì sự trung thành của bạn với dự án PLC.

  1. PlusCoin đang hoạt động toàn cầu. Để chuẩn bị khởi động ICO, DS Plus đang cập nhật ứng dụng di động của họ bằng cách thêm nhiều tính năng mới, cũng như phiên bản tiếng Anh. Bạn có thể trông chờ một phiên bản tiếng Trung trong phiên bản tiếp theo.

Chúng tôi đã tập hợp ở đây một số điều bạn cần biết để sẵn sàng cho ICO PlusCoin.

Bạn có nên tham gia vào ICO

PlusCoin đã được đề cập trong báo chí quốc tế và các chuyên gia cryptocurrency đang quan tâm thảo luận về các khía cạnh sáng tạo của dự án. Những người bình thường không có liên quan gì với DS Plus đã bắt đầu tạo ra một phong trào đằng sau “Đồng tiền mã hóa của công chúng”.

Một phong trào ở mức độ cơ sở đang được hình thành mà bạn cũng có thể là một phần của nó. Những người sáng lập PlusCoin luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và đang làm mọi thứ có thể để thúc đẩy tinh thần đổi mới cần thiết để đưa cryptocurrency đến với mọi người. Mỗi ngày, nền tảng DS Plus đang ngày càng trở nên dễ sử dụng hơn nhờ vào phong trào này. Tham gia vào ICO có thể là một cơ hội đầu tư tuyệt vời, tuy nhiên ICO là một kênh đầu tư, và đầu tư luôn có rủi ro của nó. Vậy nên quyết định là ở riêng bạn với khả năng tài chính riêng của mỗi người.

Cách thức hoạt động của PlusCoin trong 4 Bước Đơn giản

Về phía khách hàng, PlusCoin là tiền tệ mã hóa tiện lợi trên thị trường. Đây là cách để khách hàng điển hình có thể sử dụng nó:

Tải xuống và chạy ứng dụng DS Plus trên điện thoại di động – Có sẵn miễn phí trên App Store và Play Store.

Tìm kiếm bản đồ để tìm các doanh nghiệp đối tác DS Plus gần bạn.

Kiếm được phần thưởng trong PLC bằng cách đăng ký tại địa điểm của đối tác hoặc bằng cách mua hàng hoặc dịch vụ thông qua DS Plus MarketPlace.

Sử dụng các phần thưởng của bạn để tiếp tục mua hàng trong MarketPlace.

PlusCoin làm gì cho doanh nghiệp

DS Plus đã tự khẳng định mình là nhà lãnh đạo thị trường về các chương trình khách hàng trung thành cho khách hàng di động, đang tăng doanh thu cho hàng ngàn doanh nghiệp đối tác. Trong hơn một năm qua, DS Plus đã cung cấp một bảng điều khiển đơn giản và dễ sử dụng cho phép các công ty kiểm soát đầy đủ các chiến dịch tiếp thị.

PlusCoin, bằng cách tích hợp công nghệ blockchain vào DS Plus, cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác một số tính năng mới không có sẵn từ các nền tảng tiếp thị dựa trên mô hình thanh toán tiền giấy. Đặc biệt, tính năng hoàn tiền ngay lập tức – như nghiên cứu cho thấy – tăng doanh thu cho các doanh nghiệp đối tác theo cấp số nhân.

DS Plus Đang Cập nhật – PlusCoin ra mắt toàn cầu

DS Plus đã chứng tỏ bản thân nó là một thành công lớn ban đầu trong thị trường các nước nói tiếng Nga. Để chuẩn bị khởi động ICO, bản cập nhật mới sẽ bổ sung một giao diện người dùng bằng tiếng Anh, cũng như hỗ trợ di động đầy đủ ở tất cả các quốc gia. Ta có thể mong đợi việc bản địa hóa tiếng Trung Quốc trong bản phát hành tiếp theo.

Ngoài bản địa hoá, bản phát hành mới sẽ bao gồm các bản cập nhật sau:

Tính năng mới – “PlusCoin Nextdoor” – Cải thiện thiết kế cho giao diện bản đồ nội bộ của App.

Tăng địa chỉ cho các công ty đối tác đa quốc gia hàng đầu

Danh mục mới – “Điểm tham quan thế giới”

Cải tiến hệ thống thông báo người dùng.

Tìm hiểu thêm về dự án PlusCoin tại https://pluscoin.io.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiến dịch Tiền thưởng được cung cấp thông qua PlusCoin ICO:

Bạn đã có thể đăng nhập vào chiến dịch PlusCoin Bounty và tìm hiểu thêm về nó tại https://bounty.pluscoin.io


BẢN QUYỀN THUỘC SỞ HỮU CỦA KIWIGROUP.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIWI GROUP
Hotline: 0933 866 979 | Mail: info@kiwigroup.com.vn | Web: KiwiGROUP.com.vn | Facebook.com/kiwigroup.com.vn

GROUP CỘNG ĐỒNG CRYPTO CURRENCY VIỆT NAM
https://www.facebook.com/groups/Crypto.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here