Token Khai thác Nano: Khai thác tiền mã hóa Dễ dàng và Hiệu quả

Khai thác tiền mã hóa là một quá trình tốn nhiều tài nguyên. Kể từ khi khởi đầu kỷ nguyên cryptocurrency, nhiều người còn ngần ngại bắt tay vào khai thác do hóa đơn điện lớn, phần cứng rườm rà và yêu cầu chuyên môn kỹ thuật. Đó là lý do chính khiến Nano Pool do Nano Mining Techworks Ltd. quản lý đã ra đời để cung cấp các giải pháp cho những rắc rối này và giảm áp lực duy trì phần cứng 24/7. Các nhà cung cấp dịch vụ khai thác chẳng hạn như NanoPool.io đang làm cho việc khai thác dễ dàng và hiệu quả hơn cho mọi người. Nano Pool là nhà cung cấp dịch vụ khai thác đầu cuối. Dịch vụ khai thác lưu trữ và đám mây riêng của họ cho phép những người đam mê khai thác cắt giảm chi phí và bảo trì để thiết lập các hoạt động khai thác.

Khi việc sử dụng cryptocurrency tăng lên, nhu cầu về các dịch vụ khai thác cũng tăng lên nhưng thiếu hụt các cơ sở khai thác. Trong hầu hết các cơ sở khai thác, bao gồm cả cở sở từng được quản lý bởi Nano Mining Techworks Ltd, không gian không đủ và mọi người không thể có được không gian để lưu trữ phần cứng của họ trong các cơ sở này. Nano Mining nhận thấy cơ hội lớn trong thị trường khai thác đang phát triển và đang mở rộng cơ sở dịch vụ khai thác đám mây của mình từ 100 Gh/s lên 1T/s và tiếp tục lên đến 100 TH/s trong những năm tới.

Việc phát triển cơ sở khai thác công nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức, chẳng hạn như tiếp cận một địa điểm với tỷ lệ điện và lao động thích hợp, kinh nghiệm kỹ thuật và vốn có tính kinh tế cao. Nano Mining có một cơ sở hoạt động tại Wenatchee, Hoa Kỳ và đã xác định được các địa điểm ở Ý và Ấn Độ với việc sử dụng điện năng và năng lượng mặt trời rẻ hơn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Nano Mining đã duy trì các trung tâm dữ liệu và các cơ sở khai thác trong hơn 5 năm. Để khai thác Nano Mining đến cấp độ tiếp theo và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ khai thác mỏ, công ty sẽ gây quỹ thông qua ICO của NANO Mining Token (NANO).

NANO là một token tiện ích phù hợp với ERC-20 trên Blockchain Ethereum với nguồn cung cấp cố định là 50 triệu. NANO đại diện cho quyền sử dụng cơ sở Nano Pool. Bất cứ ai giữ NANO sẽ có thể mua hợp đồng khai thác từ Nano Pool và tất cả các khoản thanh toán cho các dịch vụ, bao gồm điện, bảo trì, không gian, vv…chỉ được thực hiện bằng NANO. Mặc dù vậy, chi phí cho các dịch vụ sẽ được tính bằng USD và NANO sẽ được tính theo tỷ giá thị trường hiện hành của các token. Điều này bảo vệ giá trị của NANO đối với nhu cầu dịch vụ khai thác. Khi nhu cầu về dịch vụ khai thác tăng lên, giá trị của NANO sẽ tăng lên.

NANO có thể được chuyển nhượng và có thể được chuyển sang bất kỳ ví tiền Ethereum nào, cho phép mọi người tận dụng lợi ích từ giá trị gia tăng của nó.

Chi tiết ICO chính thức của NANO:

Thời gian ICO: 90 ngày

Ngày bắt đầu ICO: 16.09.2017

Tổng số mã thông báo: 50.000.000 NANO

Token được bán trong vòng 1: 25.000.000 NANO

Token được bán trong vòng 2: 15.000.000 NANO

Token được bán trong vòng 3: 10.000.000 NANO

Trang web: https://nanopool.io/

Email: info@nanopool.io


BẢN QUYỀN THUỘC SỞ HỮU CỦA KIWIGROUP.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIWI GROUP
Hotline: 0933 866 979 | Mail: info@kiwigroup.com.vn | Web: KiwiGROUP.com.vn | Facebook.com/kiwigroup.com.vn

GROUP CỘNG ĐỒNG CRYPTO CURRENCY VIỆT NAM
https://www.facebook.com/groups/Crypto.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here